• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Ăn chim sẻ chữa yếu sinh lý tốt không

Ăn chim sẻ chữa yếu sinh lý tốt không?
Điểm trung bình: 9.4 / 10 ( 14 lượt đánh giá )

Ăn chim sẻ là một trong những cách chữa yếu sinh lý mà cánh mày râu thường truyền tai nhau. Vậy thực chất ăn chim sẻ chữa yếu sinh lý tốt không?

  • Yếu sinh lý là tình trạng nam giới không thể cương cứng hoặc không thể cương cứng đủ để quan hệ tình dục, làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân và gia đình.

Nhiều nam giới khi bị yếu sinh lý thường âm thầm tìm cách chữa yếu sinh lý tại nhà bằng các bài thuốc cổ truyền dân gian. Ăn  chim sẻ chữa yếu sinh lý là một trong số đó.

ăn chim sẽ chữa yếu sinh lý

Bài thuốc chim sẻ chữa yếu sinh lý như thế nào?

Thực tế, ông cha ta thường phối hợp chim sẻ với một số vị thuốc để chế biến thành những món ăn chữa yếu sinh lý:

  • Chim sẻ 5 con, chim bồ câu 1 con làm sạch, tán nhỏ và phơi khô rồi kết hợp với đỗ trọng, muối rang.

  • Hoặc thịt chim sẻ ninh nhừ với đông trùng hạ thảo và gừng tươi, ăn trong ngày.

  • Chim sẻ với kỷ tử, thỏ tỵ tử và phúc bồn tử, ngũ vị tử…

Lưu ý: Bạn có thể chế biến thịt chim sẻ bằng nhiều hình thức như như quay, rán, nướng, nấu cháo và ngâm rượu…

ăn chim sẻ chữa yếu sinh lý có tốt không

Tác dụng của chim sẻ trong chữa yếu sinh lý

Theo y học cổ tuyền, thịt chim sẻ vị mặn, tính ấm, có thể bổ thận, tráng dương, phù hợp với người cao tuổi, suy nhược cơ thể, thể tạng hư tổn, gầy yếu, … bao gồm cả người bị yếu sinh lý.

Các nhà khoa học cũng tìm thấy, thịt chim sẻ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, cần thiết cho sức khỏe con người, đặc biệt là cho sinh lý phái nam:

  • Trứng chim sẻ chứa 18,9% protit và 6,9% lipid.

  • Các vitamin A,D,E, chất sắt, đạm, huyết sắc tố và Ca…

Những thành phần dinh dưỡng này rất có ích trong việc tăng cường thể trạng cho nam giới, góp phần thúc đẩy sản xuất hormone nam trong cơ thể, khắc phục tình trạng yếu sinh lý.

Vậy, ăn chim sẻ chữa yếu sinh lý tốt không?

Chuyên gia nam khoa phòng khám Thái Hà cho biết: Nam giới bị yếu sinh lý có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm cả nguyên nhân tâm sinh lý và nguyên nhân bệnh lý.

Hầu hết các nguyên nhân tâm sinh lý đều có thể khắc phục được bằng nhiều biện pháp khác nhau mà không cần dùng thuốc đặc trị nhưng với các nguyên nhân bệnh lý gây ra thì buộc phải có sự can thiệp phù hợp.

Ăn chim sẻ thực chất không thể chữa yếu sinh lý do bệnh lý, nó chỉ có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe và thể trạng phái nam chứ không có tác dụng chữa bệnh. Do đó, trong trường hợp bạn nam bị yếu sinh lý kéo dài, thì không nên đặt nhiều hi vọng vào bài thuốc này để chữa yếu sinh lý mà cần đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và tìm cách điều trị khoa học.

Trên thực tế 90% các trường hợp yếu sinh lý tìm ra được chính xác nguyên nhân đều có thể chữa khỏi hoặc khắc phục được phần nào. Do đó, các bạn nam bị yếu sinh lý không nên bi quan, cần kiên trì với lộ trình điều trị dài ngày của bác sĩ.

Bài viết liên quan: 

0
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám