• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Cách chữa bệnh sùi mào gà

Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 16 lượt đánh giá )

“Chào bác sĩ. Cách đây một tháng trước, bạn bè em có rủ đi hát karaoke và em đã phát sinh quan hệ với gái dịch vụ ở đây. Hiện tại em nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà do dương vật của em xuất hiện những mụn sùi nhỏ li ti, màu hồng, liên kết thành từng đám… trông giống như súp lơ. Em rất hối hận và xấu hổ, không dám đi bệnh viện để điều trị, vì sợ đông người. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết các loại thuốc chữa sùi mào gà và cách chữa sùi mào gà bằng thuốc để em tự điều trị sùi mào gà tại nhà?” (Bạn nam giấu tên - Hà Đông)

cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Chuyên gia khamnamkhoathaiha.com tư vấn:

Chào bạn. Bạn đã phát sinh quan hệ tình dục không an toàn với gái dịch vụ nên có nguy cơ cao mắc các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Các biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục như mụn sùi nhỏ li ti, màu hồng, liên kết thành từng đám trông giống như súp lơ hoặc mào gà ở thân dương vật… chính là các triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Chúng tôi khuyên rằng bạn cần đi khám bác sĩ để chẩn đoán bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục khác.

Thuốc điều trị sùi mào gà và cách chữa sùi mào gà bằng thuốc?

Do ngại đi khám nên bạn mong muốn mua thuốc điều trị sùi mào gà để tự chữa bệnh tại nhà. Tuy nhiên, các chuyên gia về bệnh xã hội cho biết:

  • Thuốc chỉ phù hợp điều trị sùi mào gà trong một số trường hợp nhất định, cụ thể là các trường hợp bệnh nhẹ, các tổn thương sùi mào gà xuất hiện ngoài da.

  • Thuốc không được bôi vào các vị trí da nhạy cảm như bên trong quy đầu (lỗ niệu đạo) hay lỗ hậu môn.

  • Việc điều trị bằng thuốc tùy tiện, không có chỉ định cụ thể của bác sĩ có thể gây ra những tổn thương lớn, không thể kiểm soát nổi cho bộ phận sinh dục.

Trên thực tế, bệnh nhân cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám và kiểm tra trước khi khẳng định có nên dùng thuốc điều trị sùi mào gà hay không. Việc sử dụng thuốc điều trị sùi mào gà, tần suất bôi thuốc và cách dùng thuốc… còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bài viết liên quan: 

Vậy có nên điều trị sùi mào gà bằng thuốc?

Việc tự điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà rất khó chữa khỏi bệnh. Bạn cần đi bác sĩ khám để chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp.

Nếu như bạn ngại bệnh viện công đông người thì có thể đến các phòng khám tư nhân. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng tại Hà Nôi. Y bác sĩ phòng khám đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội nói chung, bệnh sùi mào gà nói riêng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, phòng khám Thái Hà bảo đảm không gian riêng tư cho bệnh nhân, thời gian thăm khám nhanh chóng và phác đồ điều trị hiệu quả, công nghệ điều trị hiện đại ALA-PDT tiên tiến, vượt trội hơn so với các phương pháp điều trị thông thường như dùng thuốc, áp lạnh hay đốt bằng laser…

Trên đây là lời khuyên của các chuyên gia về bệnh xã hội dành cho bệnh nhân về cách chữa sùi mào gà bằng thuốc. Chúng tôi chúc bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân và mong rằng bệnh sùi mào gà sớm khỏi!

Trở về trang chủ: http://khamnamkhoahn.net

0
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám