• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới chi phí không?
Điểm trung bình: 9.8 / 10 ( 18 lượt đánh giá )

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là vấn đề nhiều nam giới gặp phải. Tình trạng này gây cản trở cho việc vệ sinh, dễ gây các bệnh viêm nhiễm, nấm bao quy đầu. Ngoài ra, còn ảnh hưởng tới chất khả năng quan hệ tình dục, giảm khoái cảm.

Hiện nay, với sự phát triển của y học phẫu thuật cat bao quy dau được tiến hành nhanh chóng, đơn giản và đạt hiệu quả cao. Mỗi phương pháp khác nhau cũng sẽ có mức chi phí chênh lệch ít nhiều. 

Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào những yếu tố nào thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé!

chi phí cắt bao quy đầu

Vì sao nam giới nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu khá đơn giản, nhanh chóng, giúp khắc phục các tình trạng bất thường như dài, hẹp bao quy đầu.

Một số nghiên cứu cho thấy, phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp giảm 50% nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Việc này cũng giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ và quan hệ tình dục dễ dàng hơn.

Xem thêm: 

Phương pháp cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới chi phí không?

Chí phí cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ y tế, trình độ bác sĩ, phương pháp cắt bao quy đầu... Hiện nay, có những phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến như sau:

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Bác sĩ sẽ gây tê, sát trùng vùng kín sau đó dùng dao mổ đã được sát trùng để cắt bỏ phần da thừa do bị dài, hẹp bao quy đầu. Phương pháp này có chi phí rẻ hơn nhưng dễ để lại sẹo, chảy máu nhiều, gây đau đớn,  thời gian bình phục lâu.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Phương pháp này sẽ hạn chế tình trạng chảy máu, ít gây đau đớn, không cần nằm viện, thời gian bình phục nhanh, sau khi tiến hành tiểu phẫu bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi mà không cần nằm lại bệnh viện. Phương pháp này sẽ có mức chi phí cao hơn so với cắt bao quy đầu truyền thống.

Phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ nong quy đầu và cắt theo vòng tròn, sau đó khâu bằng chỉ tự tiêu. Phương pháp này có ưu điểm hạn chế tối đa vùng da bị tổn thương, thời gian nhanh chóng (15 – 20 phút), vết thương nhanh bình phục chỉ sau 7 – 10 ngày, hạn chế đau đớn, ít gây chảy máu, không cần nằm viện.

Đây được coi là phương pháp hiện đại và phổ biến nhất hiện nay, có mức chi phí cao hơn những sẽ khắc phục được khuyết điểm của những phương pháp còn lại.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về mức chi phí cắt bao quy đầu tùy thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp, hãy liên hệ ngay phòng khám Thái Hà theo số điện thoại 01665115116 hoặc 01665116117 hoặc click vào hộp chat phía dưới để trao đổi trực tiếp với bác sĩ. 

P/s: Không những vậy, chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào việc bạn cắt bao quy đầu ở đâu, phòng khám đó có uy tín không? Tuy nhiên theo chúng tôi bạn không nên quá bận tâm đến vấn đề chi phí mà bỏ qua yếu tố an toàn và chất lượng. 

0
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám