• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Có 3 nguyên nhân cơ bản dẫn tới bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

- Thủ dâm quá nhiều, việc thủ dâm quá nhiều dẫn tới tình trạng cơ thể quen kích thích nhanh và mạnh dẫn tới xuất tinh sớm.

- Thủ dâm quá sớm. Hiện nay từ các lứa tuổi nhỏ 15 tuổi đã thủ dâm mà không nắm rõ kiến thức giới tính, đây chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra xuất tinh sớm.

- "Cậu nhỏ" của nam giới chưa tiếp xúc hoặc ít tiếp xúc với âm đạo của người phụ nữ khiến cơ thể chưa quen với kích thích mạnh dễ xuất tinh sớm.

- Chán chường trong việc chăn gối vợ chồng do mẫu thuẫn hôn nhân.

- Thái độ từ người phụ nữ: miễn cưỡng, thiếu vệ sinh, lãnh cảm... gây ra sự ức chế ở người đàn ông cũng dẫn tới xuất tinh sớm.

- Do mắc một số bệnh nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục...

- Sử dụng các chất kích thích quá nhiều.

- Gây ra áp lực tâm lý nặng nề cho phái mạnh, người đàn ông sẽ trở nên tự ti về bản thân, dẫn dến mệt, mỏi căng thẳng và thấy rõ các triệu chứng rõ rệt như: đắng miệng, tiểu buốt...

- Gây rối loạn cương dương. Nếu để tình trạng xuất tinh sớm kéo dài mà không chịu chữa trị sẽ làm cơ thể bị suy nhược, lâu dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh lý cũng như chức năng sinh sản của nam giới.

- Phá vỡ hạnh phúc gia đình: Bệnh xuất tinh sớm không chỉ tác động xấu tới bản thân nam giới mà còn khiến bạn tình trở nên chán nản trong chuyện chăn gối vì xuất tinh sớm khiến đối tác không cảm thấy khoái cảm, cuộc yêu trở nên nhàm chán. Nếu cứ kéo dài tình trạng này sẽ nguy hiểm tới hạnh phúc hôn nhân.

- Xuất tinh sớm sẽ là bình thường nếu như đó là lần đầu hoặc lần thứ 2 "cậu nhỏ" tiếp xúc với âm đạo người phụ nữ. Tuy nhiên nếu tình trạng này tiếp tục tiếp diễn trong các lần sau khi chỉ chạm nhẹ vào cơ thể nữ giới, tương tự như bạn xem video hay ảnh nhạy cảm. Đây là một trong các dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm.

- Thời gian giao hợp ngắn. Quan hệ được vài phút thì xuất tinh sớm. Bình thường thời gian giao hợp là từ 10 đến 15 phút từ lúc dương vật bắt đầu cương cứng cho tới khi vào cuộc.

- Tâm lý căng thẳng, lo âu, mỏi mệt...

Để chữa xuất tinh sớm thường áp dụng phương pháp tâm lý, phương pháp tự nhiên nhưng cũng có một số loại thuốc giúp chữa xuất tinh sớm.

- Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp tâm lý: Biện pháp này chỉ áp dụng với những nam giới bị bệnh do tâm lý, không kiểm soát được tâm lý, sự hưng phấn dân tới xuất tính sớm, cách chữa này được áp dụng tại nhà và cần sự giúp đỡ từ vợ.

- Áp dụng liệu pháp tình dục để chữa xuất tinh sớm: Cách này sẽ ngăn chặn được xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ, nghĩa là khi quan hệ tình dục đến ngưỡng có cảm giác gần lên đỉnh thì phải giảm nhịp độ kích thích ngay sau đó thực hiện tiếp cho đến khi khoái cảm.

- Chữa xuất tinh sớm bằng chế độ ăn uống hợp lý: Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ có lợi không chỉ cho sức khỏe mà còn giúp chống xuất tinh sớm một cách tự nhiên và an toàn

0
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám