• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu
Điểm trung bình: 4.6 / 10 ( 5 lượt đánh giá )

Bạn đang gặp các vấn đề về bao quy đầu như dài hẹp bao quy đầu gây viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, kìm hãm sự phát triển của dương vật ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và thắc mắc khi nào nên cắt bao quy đầu? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhật tất cả những thông tin cần thiết về tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp khắc phục các vấn đề về bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu bị quá dài hoặc quá hẹp. Đây là tiểu phẫu nhỏ nhưng rất cần thiết để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu mang lại lợi ích lớn về sức khỏe, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu, đường tiết niệu và cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Nam giới phải cắt bao quy đầu trong trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu là do tiểu phẫu này mang lại những lợi ích lớn như sau:

- Giảm nguy cơ viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng và sạch sẽ tránh nguy cơ viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu và lây lan viêm nhiễm qua đường tình dục do dài hẹp bao quy đầu gây ra.

- Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu khắc phục dài, hẹp bao quy đầu tránh hoại tử hoặc ung thư dương vật do viêm nhiễm bao quy đầu kéo dài.

- Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm: Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm do dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả.

- Giúp dương vật phát triển bình thường: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp giúp dương vật phát triển bình thường về chiều dài, kích thước và hình dáng.

- Giảm nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới: Bệnh lý về bao quy đầu ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng cũng như chất lượng tinh trùng dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn và cắt bao quy đầu khắc phục vấn đề về bao quy đầu giúp tránh được nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

cắt bao quy đầu

 

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Khi các bé nam đến tuổi dậy thì (12 – 15 tuổi) nếu bao quy đầu không thể tự lột được thì cần tiến hành cắt bao quy đầu để tránh gặp tình trạng dài, hẹp bao quy đầu.

Cần cắt bao quy đầu khi gặp các vấn đề về dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục khó khăn, vi khuẩn và các chất bựa sinh dục trong nước tiểu đọng lại tại bao quy đầu gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, viêm quy đầu dương vật.

Khi các vấn đề về dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến dây thần kinh quy đầu dương vật quá nhạy cảm gây xuất tinh sớm khiến nam giới mặc cảm về khả năng tình dục, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản.
Cần cắt bao quy đầu khi lớp da bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp kìm hãm sự phát triển của dương vật khiến nam giới gặp khó khăn trong hoạt động tình dục.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Thắc mắc chung của nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu là cắt bao quy đầu có đau không? Vấn đề này xin được giải đáp với nam giới như sau:
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây đau đớn cho người bệnh bởi trong quá trình tiểu phẫu sẽ được gây tê tại vị trí tiến hành tiểu phẫu và diễn ra nhanh chóng nên không có cảm giác đau.

Cảm giác đau nhói một chút chỉ xuất hiện sau khi cắt bao quy đầu lúc thuốc tê hết tác dụng và người bệnh sẽ được uống thuốc giảm đau, thuốc chống nhiễm trùng sau đó để hạn chế đau đớn.

Tuy nhiên, mức độ đau đớn sau tiểu phẫu ít hay nhiều còn phụ thuộc vào chất lượng tay nghề của bác sĩ và trang thiết bị y tế cũng như công nghệ cắt bao quy đầu được sử dụng. Theo đó cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế có bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hạn chế thấp nhất đau đớn.

Cắt bao quy đầu như thế nào?

căt bao quy đầu như thế nào

Cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu nhỏ và an toàn nhưng cần được tiến hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt với sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ như sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng dài, hẹp và các vấn đề về bao quy đầu gặp phải để đưa ra phương án cắt bao quy đầu phù hợp.

- Bước 2: Vệ sinh và sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng, tiêm thuốc gây tê tại chỗ để giảm đau.

- Bước 3: Sử dụng kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu và nới rộng kéo ra cho thẳng cân đối 2 bên, tách vùng da bị dính với dương vật rồi sát khuẩn lần nữa.

- Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng cách đánh dấu một đường thẳng 0,5cm từ miệng bao quy đầu để đưa dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu và cắt bỏ bao quy đầu, thường quá trình này diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút.

- Bước 5: Cầm máu cho dương vật, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng bó vết thương.

- Bước 6: Chăm sóc bệnh nhân và để bệnh nhân nghỉ ngơi trong khoảng 2 giờ là có thể về nhà.
Cắt bao quy đầu ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu hãy đến với phòng khám nam khoa Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội là phòng khám nam khoa hội tụ đầy đủ những yếu tố của địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín, đựợc nhiều người tin tưởng.

Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối đảm bảo tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao.

Phòng khám hội tụ các bác sĩ đầu ngành với trình độ chuyên môn và tay nghề cao. áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến xâm lấn tối thiểu của Mỹ, Hàn Quốc cho phép hạn chế thấp nhất đau đớn, thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

Chất lượng dịch vụ tối ưu với thái độ phục vụ thân thiện của nhân viên y tế, đặt lịch tiểu phẫu dễ dàng không phải chờ đợi, bảo mật thông tin cá nhân người bệnh.

Phòng khám bệnh nam khoa Thái Hà là địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện cắt bao quy đầu khắc phục các vấn đề về bao quy đầu, về khả năng tình dục cũng như các bệnh nam khoa khác.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Về chi phí cắt bao quy đầu thì chúng tôi chưa thể đưa ra cho bạn một con số tài chính cụ thể bởi chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vì thế mà chi phí có thể khác nhau ở từng người.

- Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào vấn đề về bao quy đầu gặp phải: Dài hoặc hẹp bao quy đầu bẩm sinh sẽ đơn giản và chi phí thấp hơn so với trường hợp xuất hiện viêm nhiễm tại quy đầu.

- Phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu: Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến không đau, thời gian tiểu phẫu và phục hồi nhanh, an toàn, đảm bảo thẩm mỹ chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

- Địa chỉ cắt bao quy đầu: Tại cơ sở y tế uy tín có bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở y tế hoạt động chui, kém chất lượng.

- Quá trình hồi phục: Nếu tiểu phẫu an toàn và thành công phục hồi nhanh sẽ tiết kiệm được chi phí tái khám nhiều lần cũng như các chi phí phát sinh khác.

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám chữa bệnh nam khoa Thái Hà được bác sĩ thông báo công khai minh bạch với bệnh nhân sau khi thăm khám và xác định tình trạng bao quy đầu. Chi phí này là hợp lý phù hợp với mọi đối tượng người bệnh theo đúng quy định của bộ y tế nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí.

Sau khi cắt bao quy đầu cần làm gì?


Để đảm bảo tiểu phẫu cắt bao quy đầu thành công hoàn hảo nam giới cần chú ý đến việc chăm sóc phục hồi sau khi cắt bao quy đầu bằng cách tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ như sau:

sau khi cắt bao quy đầu

- Vệ sinh dương vật sạch sẽ: Vệ sinh vết thương hàng ngày bằng nước muối sinh lý và thấm khô nước tại dương vật, thay băng gạc tại vết thương mỗi ngày, tránh để nước tiểu dính vào băng gạc, thay băng gạc ngay khi ẩm ướt để tránh viêm nhiễm.

- Không nên mặc quần bó sát hay vận động mạnh tránh vết phẫu thuật bị tổn thương, chảy máu.

- Uống đầy đủ thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

- Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết phẫu thuật khỏi hẳn ít nhất là trên 1 tháng sau tiểu phẫu.

 

- Bổ sung thực phẩm tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn, giúp vết thương mau lành như nghệ tươi, trà tâm sen, rau diếp cá, mướp đắng, thịt lợn, rong biển, rau xanh và trái cây.

- Không sử dụng rượu bia, thuốc lá, tránh các thức ăn cay nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ nếp, rau muống, hải sản, thịt chó… khiến vết thương mưng mủ, đau đớn, lâu lành, để lại sẹo lồi.

- Tái khám theo lịch hẹn để xác định tiểu phẫu cắt bao quy đầu đã thành công, vết thương đã lành và không gây biến chứng.

- Thông báo cho bác sĩ ngay khi phát hiện các dấu hiệu bất thường như vùng da khu vực vết phẫu thuật màu rất đỏ, màu đen, bị sưng to, sốt cao, dịch từ dương vật có mùi hôi, màu xanh, vết thương chảy máu.

Trên đây là tất cả mọi thông tin liên quan đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà nam giới cần biết để tiến hành tiểu phẫu an toàn và hiệu quả. Mọi
thắc mắc vui lòng liên hệ với phòng khám nam khoa Thái Hà qua đường dây nóng 0166511511601665116117 hoặc chat qua khung chat dưới đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn hẹn lịch khám cụ thể.

0
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám