• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Nguyên nhân đi tiểu buốt là do đâu

Nguyên nhân đi tiểu buốt là do đâu
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 6 lượt đánh giá )

 

Triệu chứng tiểu buốt ở nam giới đang có xu hướng ngày càng gia tăng, bệnh đi tiểu buốt là gì mà lại gây gia sự đau nhức rất khó chịu ở người bệnh, cùng tìm hiểu nguyên nhân của bệnh tiểu buốt . Nếu không được phát hiện sớm và có cách chữa tiểu buốt kịp thời  bệnh sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

nguyên_nhân_tiểu_buốt

 

Vậy nguyên nhân đi tiểu buốt là gì ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đi tiểu buốt ở cả nam và nữ giới, theo thống kê có tới 75% số người bị bệnh tiểu buốt là do viêm đường tiết niệu hoặc viêm niệu đạo gây ra.

- Viêm tiền liệt tuyến

tuyến tiền liệt nằm  bàng quang có chức năng quan trọng trong việc sinh sản của nam giới, khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm có thể do các loại vi khuẩn cấp và mãn tính gây nên, đôi khi cũng mắc ở những người có hoạt động tình dục mạnh (bạo dâm). bệnh tuy không nguy hiểm nhưng sẽ để lại những biến chứng nặng nề nếu không được điều trị kịp thời.

- Phì đại tuyến tiến liệt

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt cũng có thể là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu buốt. Bệnh thường gặp ở nam giới trung niên trở nên, bệnh gây ra sự chèn ép lên niệu đạo dẫn tới người bệnh đi tiểu buốt, tiểu nhiều hay bí tiểu....

- Viêm bàng quang

Bàng quang bị viêm nhiễm cũng có thể trả lời cho câu hỏi tại sao đi tiểu bị buốt bởi khi bị viêm nhiễm ở bàng quang sẽ gây ra tình trạng đau nhức, mót đi tiểu, tiểu nhắt nếu bệnh kéo dài sẽ lân lan lên vùng thận và đường tiết niệu.

- người tiểu buốt cảm thấy rất đau rát

- Hiện tượng tiểu buốt làm cho người bệnh tiểu rắt, tiểu ít và dòng nước tiểu yếu.

-Nếu không chữa trị kịp thời bệnh viêm bàng quang sẽ dẫn tới những biến chứng nặng nề ảnh hưởng tới tính mạng như thận bị nhiễm khuẩn, đài bể thận bị viêm nhiễm gây tổn thương lâu dài có thể là vĩnh viễn

Nên khám và chữa bệnh tiểu buốt ở đâu

Việc điều trị bệnh tiểu buốt là một quá trình không hề đơn giản, nếu không chữa trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và đời sống hàng ngày. Việc lựa chọn địa điểm khám uy tín là rất quan trọng, phòng khám nam khoa Thái Hà với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các thiết bị y tế hiện đại sẽ là một địa chỉ tin cậy để mọi người chữa bệnh .

0
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám