• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới

Thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới
Điểm trung bình: 5.3 / 10 ( 14 lượt đánh giá )

Đối với nam giới bị mắc triệu chứng xuất tinh sớm gặp các vấn đề về khả năng tình dục khiến chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm nghiêm trọng thì việc tìm được thuốc chống xuất tinh sớm phù hợp có tác dụng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Trong nội dung tư vấn dưới đây các bác sĩ phòng khám Thái Hà sẽ cung cấp cho nam giới thông tin về một số loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả thường được sử dụng hiện nay.

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

Như đã biết, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không làm chủ được khả năng xuất tinh của mình thường xuất tinh trong khoảng thời gian quá ngắn khi quan hệ tình dục khiến cả 2 không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Do đó, các loại thuốc chống xuất tinh sớm được sử dụng có tác dụng kiểm soát hưng phấn, kiểm soát khả năng xuất tinh, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm rất đa dạng và bao gồm 3 nhóm chính như sau:

thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc uống:

Nam giới có thể sử dụng một số loại thuốc bổ sung testosterone bị thiếu hụt giúp cải thiện khả năng tình dục, tăng lượng máu về dương vật, tăng hưng phấn khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó một số thuốc chống trầm cảm và thuốc điều trị xuất tinh sớm chuyên biệt có tác dụng trì hoãn hưng phấn, tăng cường sinh lực chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Thuốc dạng xịt:

Đây là loại thuốc dùng để xịt trực tiếp vào dương vật khi quan hệ tình dục, thuốc có tác dụng tại chỗ giúp làm giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc quá mức dẫn đến tác dụng phụ của thuốc là gây tê nhẹ làm giảm sự hưng phấn cho cả nam và nữ khi quan hệ.

Thuốc dạng gel bôi:

Đối với thuốc dạng gel bôi nam giới chỉ cần bôi lớp gel chống xuất tinh sớm lên dương vật trước khi quan hệ tình dục có tác dụng gây tê nhẹ tại chỗ bôi thuốc, giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật, kiểm soát khả năng xuất tinh từ đó kéo dài thời gian quan hệ. 

Lưu ý khi sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm:

Mỗi loại thuốc chống xuất tinh sớm phù hợp với mỗi nguyên nhân và mức độ xuất tinh sớm khác nhau hơn nữa việc sử dụng thuốc không đúng có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn khiến bệnh nặng hơn hoặc gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục nên khi bị xuất tinh sớm nam giới cần đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám, kê đơn chỉ định loại thuốc, liều lượng và cách sử dụng.

lưu ý khi sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Nhất là trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc chống xuất tinh sớm với chủng loại và nguồn gốc xuất xứ khác nhau việc lựa chọn được thuốc đảm bảo chất lượng rất khó. Vì vậy, người bệnh tuyệt đối không tự ý mua thuốc chống xuất tinh sớm tránh tình trạng tiền mất tật mang khi mua phải thuốc không đảm bảo chất lượng.

Nếu việc điều trị bằng thuốc chống xuất tinh sớm không hiệu quả do tình trạng xuất tinh sớm quá nặng người bệnh cần kết hợp với các phương pháp điều trị xuất tinh sớm khác như: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép dương vật, phẫu thuật tăng lượng máu lưu thông đến dương vật, liệu pháp tâm lý, áp dụng các bài tập và các mẹo chống xuất tinh sớm.

Mong rằng những chia sẻ về thuốc chống xuất tinh sớm trên đây đã giúp nam giới có được thông tin cần thiết giúp cho việc điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả tốt. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 01665115116 – 01665116117 hoặc chat qua khung tư vấn để được các bác sĩ khám bệnh nam khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp và hẹn lịch khám cụ thể.

0
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám